"ขวัญชัย" มั่นใจส่ง "เมียสุดเลิฟ" ลงสว. ในนามชมรมคนรักอุดร - ฟุ้ง ชนะแน่ ????

"ขวัญชัย" ยันไม่มีแนวคิดลงเล่นการเมือง  แม้กลุ่มเสื้อแดงจะหนุนตนก็ตามที  -แต่พร้อมที่จะส่งภรรยาสุดที่รัก ลงสมัครส.ว.  -เชื่อ ภรรยาของตนจะได้รับเลือกแน่ และลงในนามชมรมคนรักอุดร


 วันนี้ ( 9 ต.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  นายขวัญชัย ไพรพนาประธานชมรมคนรักอุดร พร้อมด้วยคณะครูโรงเรียนบ้านท่าตูม-ดงสระพัง และสมาชิกชมรมคนรักอุดร ได้ร่วมเป็นสักขีพยานในการมอบเงินจำนวน 5,200,000 บาทให้แก่ผู้รับเหมาก่อสร้างอาคาเรียน หลังจากทำการก่อสร้างอาคารเสร็จสิ้นแล้ว โดยจะทำพิธีมอบในวันที่ 25 พ.ย. นี้ ซึ่งนายขวัญชัยกล่าวว่าอาคารเรียนดังกล่าวเป็นอาคารเรียน ที่คนเสื้อแดงร่วมแรงร่วมใจกันบริจาคเงินสร้างอาคารเรียนให้แก่โรงเรียน เพื่อเป็นสถานที่เรียนรู้ของเยาวชนให้เป็นอนาคตของชาติที่ดีต่อไป


          ภายหลังจากมอบเงินแล้ว นายขวัญชัยเปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ในทางการเมือง ตนเองเคยบอกว่าจะไม่ลงตำแหน่งการเมือง และตอนนี้ก็ยังไม่คิดจะเล่นการเมือง แต่ยังมีพี่น้องคนเสื้อแดงเรียกร้องให้ตนเองลงสมัครส.ส.มาตลอด จึงได้ตัดสินใจส่งนางอาภรสาราคำ ภรรยาสุดที่รัก เตรียมลงสมัคร สมาชิกวุฒิสภา หรือ ส.ว. ซึ่งจะหมดวาระในเดือนมีนาคมปี 57 ส่วนความมั่นใจแค่ไหนนั้น เชื่อมั่นว่า ภรรยาของตนเองจะได้รับการเลือกตั้งแน่นอน ซึ่งถือเป็นตัวแทนคนเสื้อแดง ที่จะลงเล่นการเมืองในนามชมรมคนรักอุดร


          นายขวัญชัยกล่าวอีกว่า ในวันที่ 9 ต.ค.นี้ เวลา 10.00 น. ตนเองจะไปแจ้งความที่สภ.เมืองอุดรธานีเพื่อดำเนินคดีกับนายอิสสระสมชัย ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์ที่ไปพูดออกอากาศทางบูลสกายแชน แนลว่าเมียของตนเองขโมยเครื่องเพชร ในช่วงเหตุการณ์ที่วัดปทุมฯ ซึ่งความเป็นจริงไม่ใช่เลย นายขวัญชัยกล่าวถึงกระแสที่จะเปลี่ยนตัว ส.ส.หลายคนในพื้นที่จ.อุดรธานี ว่า ในส่วนของ ส.ส.ที่จะหมดวาระนั้น ในพื้นที่จ.อุดรธานีซึ่งมี 10 เขตจะมีการเปลี่ยนตัวส.ส.จากคนปัจจุบันถึง 3 คน ซึ่งเป็นการไฟเขียวทางนาย คืออดีตนายกฯ ทักษิณแล้วส่วนจะเป็นใครนั้นต้องคอยดูกันต่อไป