ตั้งแต่ วันที่ 1 เมษายน 2557 กล่องดาวเทียมระบบ OTA รับชมช่องทีนิวส์ได้ที่ช่อง
  • 1.กล่อง GMMZ ช่อง 81
  • 2.กล่อง RS Sunbox ช่อง 187
  • 3.กล่อง PSI ช่อง 213
  • 4.กล่อง InfoSat,ThaiSat,IdeaSat,LeoTech ช่อง 215
  • 5.CTH ในระบบเคเบิล ช่อง 166
  • 6.ท่านที่รับชมผ่านเคเบิลท้องถิ่น ให้สอบถามผู้ให้บริการ
สอบถามโทร : 02-525-4226 | รายละเอียดเพิ่มเติม » คลิก

ฝากขัง "เอ็กซ์ จักรกฤษณ์" อดีตนักกีฬายิงปืนแล้ว พร้อมค้านประกัน!!

พนักงานสอบสวนสน.มีนบุรี ฝากขังเอ็กซ์ จักรกฤษณ์ผลัดแรก พร้อมยื่นคำร้องขอคัดค้านการประกันตัว เนื่องจากผู้ต้องหามีการข่มขู๋พยาน

วันนี้ (15 ก.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พนักงานสอบสวนสน.มีนบุรีนำตัวนายจักรกฤษณ์ พณิชย์ผาติกรรม หรือเอ็กซ์ อดีตนักกีฬายิงปืนทีมชาติไทย ฝากขังผลัดแรกที่ศาลจังหวัดมีนบุรี ตั้งแต่วันที่ 15-26 กรกฎาคมในข้อหาพยายามฆ่าผู้อื่น ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บ มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และกระทำความรุนแรงในครอบครัว ขณะที่ในวันนี้พนักงานสอบสวนแจ้งข้อหาเพิ่มอีก 4 ข้อหา คือ พกพาอาวุธปืนไปในทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร มีอาวุธปืนที่เจ้าพนักงานทะเบียนไม่สามารถออกให้ได้ ขัดขืนคำสั่งเจ้าพนักงาน ทำให้ผู้อื่นตกใจกลัวโดยการใช้กำลังบังคับขู่เข็ญ รวมทั้งหมด 8 ข้อหา

ทั้งนี้สืบเนื่องจาก เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมนายจักกฤษณ์ได้เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคมที่ผ่านมา จากกรณีที่ มารดาและภรรยาของนายจักกฤษณ์เข้าร้องเรียนมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี และแจ้งความที่ สน.มีนบุรี ว่าถูกนายจักกฤษณ์ ทำร้ายร่างกายและใช้อาวุธปืนข่มขู่ คนภายในครอบครัวรวมถึงมีพฤติกรรมเสพยาเสพติด

ขณะที่เมื่อนายจักรกฤษณ์เดินทางถึง มีท่าทีปกติไม่มีอาการโศกเศร้าแต่อย่างใด พร้อมกล่าวว่า ตนไม่มีสิทธิ์พูดอะไรและตนก็พกรูปลูกสาวติดตัวตลอดเวลา ส่วนเรื่องการช่วยเหลือนั้นตนมีเพื่อนและคนสนิทคอยช่วยเหลือในเรื่องการประกันตัวแต่ตนไม่ได้เตรียมการใดๆซึ่งต้องให้เป็นไปตามกระบวนการของกฎหมาย โดยมีหลักทรัพย์ประมาณ 6-7 ล้านบาทในการประกันตัว

อย่างไรก็ตาม ในท้ายคำร้อง พนักงานสอบสวน สน.มีนบุรี ยื่นคำร้องขอคัดค้านการประกันตัว เนื่องจากผู้ต้องหามีการข่มขู๋พยาน พยายามทำลายหลักฐาน และพยายามหลบหนี ขณะที่ทางมารดาและภรรยาของนายจักรกฤษณ์ได้เดินทางมาที่ศาลจังหวัดมีนบุรีเพื่อดำเนินการคัดค้านประกันตัวเช่นกัน

Copyright @ Tnews.co.th All rights reserved.