โหรสว. ชี้ ดวงทักษิณเสี่ยงอุบัติเหตุ-ลอบสังหาร

โหรสว. ทำนายดวงพ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร ในปีนี้ยังคงเสี่ยงอุบัติเหตุและการลอบสังหาร ต้องรอพ้นปี2558ถึงจะดีขึ้น เช่นเดียวกับดวงของนางเยาวภา วงศ์สวัสดิ์และดวงของพรรคประชาธิปัตย์


วันนี้ (13 เม.ย.) นายบุญเลิศ ไพรินทร์ หรือ ฉายาโหร สว. กล่าวว่าถึงดวงของพ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี เนื่องในเทศกาลสงกรานต์หรือ วันปีใหม่ไทย ที่มีความเชื่อกันว่าวันนี้เป็นวันเปลี่ยนศักราช โดยระบุว่าปีนี้ก็ยังอยู่ในลักษณะที่ยังไม่ดีต้องให้พ้นปี 2558 ไปแล้ว โดยช่วงนี้ดาวมฤตยูยังเล็งลักษณ์อยู่ และทำมุม 90 องศากับมฤตยูเดิม และดาวมฤตยูเดิมก็ทำมุม90องศากับลักขณาราศีกันย์ ซึ่งเป็นราศีของพ.ต.ท.ทักษิณ จึงทำให้โอกาสล่อแหลมต่อชีวิตยังมีสูง อาทิ การเกิดอุบัติเหตุ , การถูกลอบสังหาร แต่เมื่อพอพ้นปี2558ไปแล้วดวงถึงจะดีขึ้น
      

ในส่วนด้านดวงของพรรคประชาธิปัตย์กับดวงของพ.ต.ท.ทักษิณ คือดวงเดียวกัน รวมถึงดวงของนางเยาวภา วงศ์สวัสดิ์ ซึ่งอยู่ราศีกันย์เหมือนกัน เพราะฉะนั้นเวลาดีก็ดีเหมือนกัน เวลาร้ายก็ร้ายเหมือนกัน ต้องพ้นปี 2558ไปแล้วจึงจะดีขึ้น
    

นอกจากนี้โหรสว. ยังกล่าวถึงกรณีดาวหาง 3 ดวงมาเยือนโลก และประเทศไทยในปีนี้ ได้แก่ ดาวหางแพนสตาร์ ดาวหางไลมอน และดาวหางไอซอน ซึ่งอิทธิพลดาวหางทั้งสามดวง จะตอกย้ำดวงเมือง ดวงกรุงเทพ ดวงโลก เสียหายได้ จะทำให้เกิดความแตกแยกขัดแย้งรุนแรง เกิดรัฐประหารมี อุบัติเหตุรุนแรง และการสูญเสียผู้ใหญ่ในบ้านเมือง จึงเป็นช่วงที่อันตรายมาก